சலனா பாடல் வரிகள் | Salana Song Lyrics | LGM-Let’s Get Married

Salana From Tamil Movie LGM-Let’s Get Married, Lyrics Written By Madhan Karky, Sung By Adithya RK, Music Composed By Ramesh Thamilmani.

சலனா பாடல் வரிகள் | Salana Song Lyrics | LGM-Let’s Get Married

Salana Lyrics in English | LGM-Let’s Get Married

Song Name: Salana
Lyrics: Madhan Karky
Singer: Adithya RK
Song Composed by: Ramesh Thamilmani

Salana Song Lyrics in English

Salana Salana

Nenjil Salasalathai

Sila Naal Sila Naal

Enak Uyir Koduthaai

 

Un Pola Ennai Yarum

Paarthadhillai

Vaivittu Solven Aanal

Vaarthaiyillai

 

Nan Ondrum Meenukengum

Naarai Illai

Nee Ondrum Eeram Illai

Paarai Illai

 

Salana Salana

Nenjil Salasalathai

Sila Naal Sila Naal

Enak Uyir Koduthaai

 

Salana Salana

Ennil Siragadithaai

Siridhai Sirdhai

Ennai Siraipidithaai

 

Kal Veesi Ponaai

Neer Mattam Konden

Sol Veesi Ponaai

Naam Vattriponen

 

Un Kaalgal Thandhaai

En Meengal Konja

Nee Muththam Vendum

En Nenjam Kenja

 

Ennenavo Seidhi Paarthen

Thalaikeezhaai Nindrum Keten

En Kadhalai Yetrukondal

Unnai Pole Unnai Parthukolven

 

Un Pola Ennai Yarum

Paarthadhillai

Vaivittu Solven Aanal

Vaarthaiyillai

 

Nan Ondrum Meenukengum

Naarai Illai

Nee Ondrum Eeram Illai

Paarai Illai

 

Salana Salana

Nenjil Salasalathai

Sila Naal Sila Naal

Enak Uyir Koduthaai

 

Salana Salana

Ennil Siragadithaai

Siridhai Sirdhai

Ennai Siraipidithaai

Salana Lyrics Video

Salana Song Lyrics in Tamil

சலனா சலனா

நெஞ்சில் சலசலத்தாய்

சில நாள் சில நாள்

எனக்குயிர் கொடுத்தாய்

 

உன் போல என்னை யாரும்

பார்த்ததில்லை

வாய்விட்டு சொல்வேன் ஆனால்

வார்த்தையில்லை

 

நான் ஒன்றும் மீனுக்கெங்கும்

நாரை இல்லை

நீ ஒன்றும் ஈரம் இல்லா

பாறை இல்லை

 


சலனா சலனா

நெஞ்சில் சலசலத்தாய்

சில நாள் சில நாள்

எனக்குயிர் கொடுத்தாய்

 

சலனா சலனா

எனில் சிறகடித்தாய்

சிறிதாய் சிறிதாய்

எனை சிறைபிடித்தாய்

 

கல் வீசி போனாய்

நீர் மட்டம் கொண்டேன்

சொல் வீசி போனாய்

நாம் வற்றிபோனேன்

 

உன் கால்கள் தந்தாய்

என் மீன்கள் கொஞ்ச

நீ முத்தம் வேண்டும்

என் நெஞ்சம் கெஞ்ச

 

என்னென்னவோ செய்து பார்த்தேன்

தலைகீழாய் நின்று கேட்டேன்

என் காதலை ஏற்றுக்கொண்டால்

உன்னை போல்

உன்னை பார்த்துக்கொள்வேன்

 

 உன் போல என்னை யாரும்

பார்த்ததில்லை

வாய்விட்டு சொல்வேன் ஆனால்

வார்த்தையில்லை

 

நான் ஒன்றும் மீனுக்கெங்கும்

நாரை இல்லை

நீ ஒன்றும் ஈரம் இல்லா

பாறை இல்லை

 

சலனா சலனா

நெஞ்சில் சலசலத்தாய்

சில நாள் சில நாள்

எனக்குயிர் கொடுத்தாய்

 

சலனா சலனா

எனில் சிறகடித்தாய்

சிறிதாய் சிறிதாய்

எனை சிறைபிடித்தாய்

நாட்டு நடப்புகளை உங்கள் அலைபேசியில் பெற்றுக்கொள்ள Colomboதமிழ் WHATSAPP இல் இணையுங்கள் JOIN NOW


NEWS21
Colomboதமிழ் இணையதளத்தை இங்கே கிளிக் செய்து Follow செய்யுங்கள்...

NEWS21
Colomboதமிழ் Youtube சேனலை இங்கே கிளிக் செய்து Subscribe செய்யுங்கள்...