LEO Badass Lyrics: லியோ Badass பாடல் வரிகள்

LEO Badass Lyrics: Badass lyrics from movie Leo is the latest trending Tamil song sung by Anirudh Ravichander. Lyricist Vishnu Edavan has penned Badass song lyrics from Leo and the movie is directed by Lokesh Kanagaraj.

LEO Badass Lyrics: லியோ Badass பாடல் வரிகள்

LEO Badass Lyrics: லியோ Badass பாடல் வரிகள்

Badass lyrics from movie Leo is the latest trending Tamil song sung by Anirudh Ravichander. Lyricist Vishnu Edavan has penned Badass song lyrics from Leo and the movie is directed by Lokesh Kanagaraj.

LEO Badass Song Details:

Song: Badass

Singer: Anirudh Ravichander

Music: Anirudh Ravichander

Lyrics: Vishnu Edavan

Movie: Leo

Cast: Thalapathy Vijay, Trisha Krishnan

Language: Tamil

Badass Lyrics - Leo

Badass! Mr. Leo Das Is A Badass!

He's A Freaking Badass!

Singam Eranguna

Kattukke Virundhu

Ivan Vettaikku

Setharanum Bhayandhu

Perumpullikkellaam

Mutripulli Ezhudhi

Kodal Uruvura

Sambhavam Urudhi

Idhu Varayila

Nallavan Irundhan

Badass! Mr. Leo Das Is A Badass!

Indha Kadhayila Ratchasa Mugham Dhaan

Vathhikuchi Ila Erimala Maavane

Nerungaadha Nee

Kolasaamiya Vendikko Maame

Moraikkaadha Nee

Badass Ma! Orasaadha Odidu

Badass Ma! Un Vaala Suruttidu

Badas Ma! Leo Das Maa

Badas Ma! Orasaama Odidu

Leo, Badass, Mr. Leo Das Is A Badass!

Leo, He's A Freaking Badass!

Leo! Leo!

Pala Rajakkala

Paathachu Daa

Ivan Kaththi Romba

Kooru Aachu Daa

Leo, Leo, Leo, Leo Veredhaan!

Nooru Panchayatha

Theethachu Daa

Varalaaru Motham

Blood Aachu Daa

Leo! Leo! Leo! Leo Verudhaan!

Rombaa Rombaa Adatha Maa

Therika Therika Adipaaru Ma

Bloody Sweetu!

Vathathikuchi Ila Erimala Maavane

Nerungatha Nee

Kolasamiya Vendiko Maame

Moraikadha Nee

Badass Ma! Orasama Odidu

Badass Ma! Un Vaala Suruttidu

Badass Ma! Leo Das Ma

Badass Ma! Orasama Odidu

Leo.. Badass Mr. Leo Das Is A Badass!

Leo.. He Is A Freaking Badass!

Leo.. Badass Mr. Leo Das Is A Badass!

Leo.. He Is A Freaking Badass!

Leo.. Badass Mr. Leo Das Is A Badass!

Leo.. He’s A Freakin Badass!

Leo.. Badass Mr. Leo Das Is A Badass!

Leo.. He Is A Freaking Badass!

Leo..

Rest In Peace 

Watch Badass Video Song

லியோ Badass பாடல் வரிகள் 

சிங்கம் எறங்குனா காட்டுக்கே விருந்து, இவன் வேட்டைக்கு சிதறணும் பயந்து.. 

பெரும் புள்ளிகளுக்கெல்லாம் முற்றுப்புள்ளி எழுதி, குடல் உருவுற சம்பவம் உறுதி..

இதுவரையில நல்லவன் இருந்தான், இந்த கதையில ராட்சசன் முகம்தான்.. 

வத்திகுத்தி இல்ல எரிமலை மவனே, நெருங்காதே நீ... 

குலசாமிய வேண்டிக்கோ மாமே, மொறைக்காதே நீ.. Badass   மா ஒரசாமா ஓடிடு, Badass மா லியோ தாஸ் மா..   Badass   மா ஒரசாமா ஓடிடு.. 

லியோஓஓஓஓஓ...

Badass 

Mr Leo Dass is a Badass..

லியோஓஓஓஓஓ...

Badass 

HE'S A FREAKIN Badass..

லியோஓஓஓஓஓ...

லியோஓஓஓஓஓ...

பல ராஜாக்கள பார்த்தாச்சுடா, இவன் கத்தி ரொம்ப கூரு ஆச்சுடா.. 

லியோ லியோ லியோ லியோ லியோ வெறிதான்..

நூறு பஞ்சாயத்து தீர்த்தாச்சுடா, வரலாறு மொத்தம் blood ஆச்சுடா.. 

லியோ லியோ லியோ லியோ லியோ வெறிதான்.. 

ரொம்ப ரொம்ப ஆடாத மா, தெறிக்க தெறிக்க அடிப்பாரு மா..

bloody sweet!

வத்திகுத்தி இல்ல எரிமலை மவனே, நெருங்காதே நீ... 

குலசாமிய வேண்டிக்கோ மாமே, மொறைக்காதே நீ.. Badass   மா ஒரசாமா ஓடிடு, Badass மா ஒரசாமா ஓடிடு.. 

Badass மா உன் வால சுருட்டிடு.. Badass மா லியோ தாஸ் மா, Badass   மா ஒரசாமா ஓடிடு.. 

லியோஓஓஓஓஓ...

Badass 

Mr Leo Dass is a Badass..

லியோஓஓஓஓஓ...

Badass 

HE'S A FREAKIN Badass..

லியோஓஓஓஓஓ...

Badass 

Mr Leo Dass is a Badass..

லியோஓஓஓஓஓ...

Badass 

HE'S A FREAKIN Badass..

ரெஸ்ட் இன் ஃபீஸ்...

நாட்டு நடப்புகளை உங்கள் அலைபேசியில் பெற்றுக்கொள்ள Colomboதமிழ் WHATSAPP இல் இணையுங்கள் JOIN NOW


NEWS21
Colomboதமிழ் இணையதளத்தை இங்கே கிளிக் செய்து Follow செய்யுங்கள்...

NEWS21
Colomboதமிழ் Youtube சேனலை இங்கே கிளிக் செய்து Subscribe செய்யுங்கள்...