ஹுக்கும் பாடல் வரிகள் - Hukum Songs Lyrics in Tamil

Hukum Song Lyrics From Jailer (2023) Tamil Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Anirudh Ravichander & Chorus.Lyrics are Penned by Super Subu.

ஹுக்கும் பாடல் வரிகள் - Hukum Songs Lyrics in Tamil

Hukum Song Lyrics: ஹுக்கும் பாடல் வரிகள்

Hukum Song Lyrics From Jailer (2023) Tamil Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Anirudh Ravichander & Chorus.Lyrics are Penned by Super Subu.

Hukum Lyrics In English

Hukum tiger ka hukum
Hukum tiger ka hukum

Alappaara kelapparom dha paru da
Kalavaram yeranguna tha daru da
Nelavaram puriyidha okkkaruda
Thalaivaru kalathula super star da

Varamora odachida set aanavan
Thalamora kadakura hit aanavan
Eliyaavan manasula fit aanavan
Mudivula jeichida urithanavan

Nadakura nada puyala iche
Mudi odhukkura style iche

Kanna villa idhu real iche
Thala mudhal adi vaara
Thalaivaru alappara
Thani thala pola bayila iche
Ada noorukku dail iche
Sethukkura edam jail iche
Sera mudhal thera vaara
Thalaivaru alappara

On alumba pathavan
Ungoppan whistle kaettavan
On mavanum peranum
Aatam poda veppavan

Ivan paera thooka nalu paeru
Pattatha parika nooru paeru
Kutti chevuttha etti patha
Usura kodukka kodi paeru

Hukum tiger ka hukum

Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam

Nee end card vaicha
Iva trend mathi vaippa
Nee kuriya paruch vaicha
Iva malayil yeri nippa

Suthi adikira lathi kitta sikkina
Attakathi ellam podi dhaan
Kandabadi nee kambeduthu suthuna
Uchanthalaila idi dhan

Narachiruchinu morgadhey
Dhora kitta vanthu dhoraikadhey
Sirayila sikki tholayadhey
Orasara varayila unakoru korayila

Thoda nerungura mudiyadhey
Edhu izhukudhu theriyadhey
Kulla narikkidhu puriyadhey
Vidhigala thirupura
Thalaivaru alappara

On alumba patthavan
Ungoppan whistle kaettavan
Onn mavanum peranum
Aatam poda veppavan

Ivan paera thooka nalu paeru
Pattatha parika nooru paeru
Kutti chevuttha etti patha
Usura kodukka kodi paeru

Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam
Alappara kelapparom
Thalaivaru nerandharam

Hukum tiger ka hukum

காவாலா பாடல் வரிகள் - Kaavaalaa Songs Lyrics in Tamil

Hukum Lyrics Video

Hukum Song Lyrics in Tamil

அலப்பறை கிளப்புறோம்.. 
தா பாரு டா 
கலவரம் எறங்குனா 
தா டாரு டா
நிலவரம் புரியுதா.. 
உக்காருடா.. 

தலைவரு களத்துல 
சூப்பர் ஸ்டாரு டா..

வரமொற ஒடச்சிட்டா செட் ஆனவன், த
லைமுறை கடக்குற ஹிட் ஆனவன்,
எளியவன் மனசுல ஃபிட் ஆனவன், 
முடிவுல ஜெயிச்சுட உரித்தானவன்..

நடக்குற நடை புயலா..!
முடி ஒத்துகுற ஸ்டைலா..!
கனவில்லை இது ரியலாச்சே..!
தல முதல் அடி வரை தலைவரு அலப்பறை..!

பளபள பளக்குற வெயிலா! 
அடி 100க்கு டயலா..!
செத்துக்குற திரையென 
ஜெயிலாச்சே..!
சிறை முதல் திரை வரை
தலைவரு அலப்பறை..!

அலப்பறை கிளப்புறோம்.. 
தலைவரு நிரந்தரம்.. 

உன் அலும்ப பார்த்தவன்.. 
உங்க அப்பன் விசில கேட்டவன்.. 
உன் மவனும், பேரனும் 
ஆட்டம் போட வைப்பவன்.. 

பேர தூக்க நாலும் பேரு.. அத்தனை 
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு.. 
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசிரு கொடுக்க கோடி பேரு.. 

டைகர்கா ஹுக்கும்... 

அலப்பறை கிளப்புறோம்.. 
தலைவரு நிரந்தரம்.. 
நீ எண்டு கார்டு வச்சா 
இவன் ட்ரெண்ட மாத்தி வைப்பான்.. 
நீ குழிய பறிச்சு வச்சா 
இவன் மலையில் ஏறி நிப்பான்... 

சுத்தி அடிக்குற லத்திகிட்ட சிக்கினா, 
அட்டக்கத்தி எல்லாம் பொடிதான்
கண்டபடி நீ கம்பு எடுத்து சுத்துனா, 
உச்ச தலையில இடிதான்... 

நரையிருச்சுன்னு முறைச்சா, 
துரைகிட்ட வந்து கொலைச்சா, 
சிறையில் சிக்கி தொலையாதே.. 
ஒரச்சற வரையில 
உனக்கொரு கொறையில.. 

தொட நெருங்கிட முடியாதே, 
எது இழுக்கிது தெரியாதே, 
குள்ள நரிக்குது புரியாதே..

விதிகளை திருப்புற.. தலைவரு அலைப்பற.. 

உன் அலும்ப பார்த்தவன்.. 
உங்க அப்பன் விசில கேட்டவன்.. 
உன் மவனும், பேரனும் 
ஆட்டம் போட வைப்பவன்.. 

பேர தூக்க நாலும் பேரு.. 
அத்தனை பட்டத்த பரிக்க நூறு பேரு.. 
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா 
உசிரு கொடுக்க கோடி பேரு.. 

அலப்பறை கிளப்புறோம்.. 
தலைவரு நிரந்தரம்.. 

அலப்பறை கிளப்புறோம்..
தலைவரு நிரந்தரம்.. 

டைகர்கா ஹுக்கும்... 

நாட்டு நடப்புகளை உங்கள் அலைபேசியில் பெற்றுக்கொள்ள Colomboதமிழ் WHATSAPP இல் இணையுங்கள் JOIN NOW


NEWS21
Colomboதமிழ் இணையதளத்தை இங்கே கிளிக் செய்து Follow செய்யுங்கள்...

NEWS21
Colomboதமிழ் Youtube சேனலை இங்கே கிளிக் செய்து Subscribe செய்யுங்கள்...