Oorum Blood Song Lyrics (Tamil & English) – Dude Movie (2025)

Oorum Blood Song Lyrics (Tamil & English) from Dude Movie (2025), sung by Sai Abhyankkar & Deepthi Suresh. Music by Sai Abhyankkar, lyrics by Paal Dabba.

Oorum Blood Song Lyrics (Tamil & English) – Dude Movie (2025)

Oorum Blood Song Lyrics from Dude Tamil Movie (2025), starring Pradeep Ranganathan, Mamitha Baiju, R. Sarath Kumar, Hridhu Haroon, Rohini, Aishwarya Sharma, and Dravid Selvam.
This energetic track is sung by Sai Abhyankkar and Deepthi Suresh, with powerful music composed by Sai Abhyankkar and lyrics penned by Paal Dabba.

Song Details

  • Song Title: Oorum Blood Song

  • Movie: Dude (2025)

  • Singer(s): Sai Abhyankkar, Deepthi Suresh

  • Music Composer: Sai Abhyankkar

  • Lyricist: Paal Dabba

  • Cast: Pradeep Ranganathan, Mamitha Baiju, R. Sarath Kumar, Hridhu Haroon, Rohini, Aishwarya Sharma, Dravid Selvam

  • Language: Tamil

  • Genre: Mass / Motivational Track

Lyrics Video

Oorum Blood Song Lyrics in Tamil

ஹம்மிங் : ………………………

பெண் : தொட்டா டேய் பட்டாசா
நான் வெடிக்கிற டென் தவுசன்ட் வாலா ஹே
சுத்தாதே  புல்லட்டா
நான் தெரிக்கிற
சல் தூ கோன் யே சாலா!

ஆண் : அலையே அலையே காட்டுல மழையே
அல்லல்லே அல்ல டூயுட்
செதற பதற வுடுவன்னா ஒதற
அல்லல்லே அல்ல டூயுட்

ஆண் : ஊறும் ப்ளட்டு
டென் தவுசன்ட் ஆராவ கொண்டு
அடிச்சா நீ
நீ எத்தனையோ வருத்தங்கள பாத்தா
அத்தனையும் ஓர்த்ன்னுதான் ஆக்க

ஆண் : டூயுட் உன்ன மிஞ்சினவன்
யாரும் இல்லை
செஞ்சிரு வச்சி
ஜஸ்ட் அனதர் பெர்ஸனன்னு பாத்தா
இளிச்சிவன்லா ஹிஸ்டரி கேட்டா

ஆண் : மன்னன் நான் வந்தனா ஊர் அலற
கண்ணன் நான் தொட்டன்னா பூ மலர
என்னென்ன சொல்ல என்ன வெல்ல யாரும் இல்லை
ராஜாதி ராஜன் நான்
ராவ்வான்ன ராவணன்னா…ஆ…

ஆண் : மன்னன் நான் வந்தனா ஊர் அலற
கண்ணன் நான் தொட்டன்னா பூ மலர
என்னென்ன சொல்ல என்ன வெல்ல யாரும் இல்லை
ராஜாதி ராஜன் நான்
ராவ்வான்ன ராவணன்னா…ஆ……ஆ…

ஆண் : உன்ன தான பாத்துக்க
நான் இங்க காத்திருக்கேன்
என் நெஞ்சி ஏங்கிருக்க
உன்ன பாக்க வானத்த தாண்டியும் வந்து
என் காதல காமிப்பேன் நா நா நா

பெண் : என் மூச்சவன் பேச்சவன்
பேர் சொல்லும் அழகவன்
எனக்குள்ள கலக்குற
ஆக்ஸிஜன் அளவவன்

பெண் : யார் அவன் யார் அவன்
ஊர் சொல்லும் ஸ்டார் அவன்
அவன்தான் என்னவனா

ஆண் : ஒரு அலை அவ கலை அவ
அழகிய நிலவ் அவ
நிழலிலும் ஜொலிக்கிற
நிரந்தர ஒளி அவ
சரி அவ தவறவ
சிரிக்கிற சிரிப்புக்கு
அவதான் காரணமா

ஆண் : மன்னன் நான் வந்தனா ஊர் அலற
கண்ணன் நான் தொட்டன்னா பூ மலர
என்னென்ன சொல்ல என்ன வெல்ல யாரும் இல்லை
ராஜாதி ராஜன் நான்
ராவ்வான்ன ராவணன்னா……ஆ…

பெண் : தொட்டா டேய் பட்டாசா
நான் வெடிக்கிற டென் தவுசன்ட் வாலா ஹே
சுத்தாதே புல்லட்டா
நான் தெரிக்கிற
சல் தூ கோன் யே சாலா
ஐ ஆம் ஜஸ்ட் சில்லிங்
ஆயா ஸ்கூல் ஆ!
ஐயா ஹூ!
ப்ராபெர் ஸ்டைல்லா
ஓட்றா காலி
நான் போடுற வெளில க்ளோஸ்
ரைட் ஆ டைட் ஆ குடுக்குறான் போஸ்

ஆண் : மன்னன் நான் வந்தனா ஊர் அலற
கண்ணன் நான் தொட்டன்னா பூ மலர
என்னென்ன சொல்ல என்ன வெல்ல யாரும் இல்லை
ராஜாதி ராஜன் நான்
ராவ்வான்ன ராவணன்னா…ஆ……ஆ….

Oorum Blood Song Lyrics in English 

Thotta Dei Pattasa Naa Vedikira 10000 Wala Hey!
Sutta Dei Bullet Ah Naa Therikira Chal Tu Kaun Hai Saala!

Alaiye Alaiye Kaattula Mazhaiye
Allalley Alla Dude
Sethara Pathara Uduvan Naa Othara
Allalley Alla Dude

Oorum Bloodu 10000 Aura Va Kondu Achchadu
Nee Ethanaiyo Varuthangala Paatha
Athanaiyum Worth Nu Thaan Aakka

Dude Unna Minjinavan
Yaarum Illa Senjiru Vachi
Just Another Person Nu Paathaa
Ilichavan Laa History Ya Kettaa

Mannan Naa Vanthana Oor Alara
Kannan Naa Thottana Poo Malara
Ennenenna Solla Enna Vella Yaarum Illa
Raajathi Raajan Naa, Raw-Vaana Raavanaa..aaa

Mannan Naa Vanthana Oor Alara
Kannan Naa Thottana Poo Malara
Ennenenna Solla Enna Vella Yaarum Illa
Raajathi Raajan Naa, Raw-Vaana Raavanaa..aaa

Unna Thaana Paathuka
Naa Inga Kaathiruken En Nenji Yengiruka
Una Paakka Vaanatha Thaandiyum Vandhu
En Kaadhala Kaamipen Naa Naa Naa

En Moochavan Pechavan Per Solum Azhagavan
Enakkulla Kalakkura Oxygen Alavavan

Yaar Avan Yaar Avan Oor Solum Star Avan
Avan Than Ennavanaa

Oru Alai Ava Kalai Ava Azhagiya Nilavava
Nizhalilum Joliikira Nirantha Oli Ava
Sari Ava Thavarava, Sirikira Siripukku, Avathaan Kaaranamaa

Mannan Naa Vanthana Oor Alara
Kannan Naa Thottana Poo Malara
Ennenenna Solla Enna Vella Yaarum Illa
Raajathi Raajan Naa, Raw-Vaana Raavanaa..

Thotta Dei Pattasa
Naa Vedikira 10000 Wala Hey!

Rap: Sutta Dei Bullet Ah Naa Therikira Chal Tu Kaun Hai Saala!
I’m Just Chilling Aaya Cool Ah! Aaya Ho! Proper Style Ah
Odra Gaali Naa Podra Velila La Close
Right Ah Tight Ah Kudukuraan Pose

Mannan Naa Vanthana Oor Alara
Kannan Naa Thottana Poo Malara
Ennenenna Solla Enna Vella Yaarum Illa
Raajathi Raajan Naa, Raw-Vaana Raavanaa