வா செந்தாழினி பாடல் வரிகள்| Vaa Senthaazhini Song Lyrics | Adiyae

Vaa Senthaazhini From Tamil Movie Adiyae, Lyrics Written By Bagavathy P K, Sung By Sid Sriram, Music Composed By Justin Prabhakaran.

வா செந்தாழினி பாடல் வரிகள்| Vaa Senthaazhini Song Lyrics | Adiyae

Vaa Senthaazhini From Tamil Movie Adiyae, Lyrics Written By Bagavathy P K, Sung By Sid Sriram, Music Composed By Justin Prabhakaran.

Song Name - Vaa Senthaazhini
Movie - Adiyae
Singer - Sid Sriram
Lyrics - Bagavathy P K
Starring : G.V.Prakash Kumar, Venkat Prabhu
Music:    Justin Prabhakaran
Director :   Vignesh

Vaa Senthaazhini Paadal Lyrics in English

Naan Thodum Kanave Nijam Thaanaa
Unakkul Karanje Poneney
Nee Varum Iravin Nizhal Naanaa
Unakkul Neranje Ponen

Iruthayam Koodayila
Athu Ragasiyam Pesayila
Uthatteeramum Edam Maarume
Un Kaathil Mella Kaadhal Pesum Vaa

Vaa Senthaazhini
Unna Thedi Naan Inga Odi Vanthen
Vaa Senthaazhini
Unakkaaga En Ulagam Thaandi Vanthen

Vaa Senthaazhini
Unna Thedi Naan Inga Odi Vanthen
Vaa Senthaazhini
Unakkaaga En Ulagam Thaandi Vanthen

Naan Thodum Kanave Nijam Thaanaa
Unakkul Karanje Ponen

Un Kaathil Mella Kaadhal Pesum
Un Kaathil Mella Kaadhal Pesum

Neththi Pottin Orama
Niththam Naanum Vaazhnthidanum
Nenju Kuzhi Osaiyila Thala Saachida Thonum

Udal Kadanthume
Uyir Parakkume
Puthu Prabanjame
Namakkaagave

Odum Neram Niruthi
Aayul Rega Thiruthi
Kaadhal Seiven Kadathi
Un Oruthi Nerukkam Erappu Varaikkum

Vaa Senthaazhini
Unna Thedi Naan Inga Odi Vanthen
Vaa Senthaazhini
Unakkaaga En Ulagam Thaandi Vanthen

Vaa Senthaazhini
Unna Thedi Naan Inga Odi Vanthen
Vaa Senthaazhini
Unakkaaga En Ulagam Thaandi Vanthen

Naan Thodum Kanave Nijam Thaanaa
Unakkul Karanje Poneney

Vaa Senthaazhini
Un Kaathil Mella Kaadhal Pesum
Penne
Vaa Senthaazhini
Un Kaathil Mella Kaadhal Pesum
Penne

Vaa Senthaazhini
Unna Thedi Naan Inga Odi Vanthen
Vaa Senthaazhini
Unakkaaga En Ulagam Thaandi Vanthen

Vaa Senthaazhini Lyrics Video

வா செந்தாழினி

பாடல் – வா செந்தாழினி
திரைப்படம் – அடியே 
பாடியவர் – சித் ஸ்ரீராம் 
வரிகள் – பகவதி பி கே
இசை - ஜஸ்டின் பிரபாகர்

Vaa Senthaazhini Paadal Lyrics in Tamil

நான் தொடும் கனவே நிஜம் தானா
உனக்குள் கரஞ்சே போனேனே
நீ வரும் இரவின் நிழல் நானா
உனக்குள் நெறஞ்சே போனேன்

இருதயம் கூடயில
அது ரகசியம் பேசயில
உதட்டீரமும் எடம் மாறுமே
உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும் வா

வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

நான் தொடும் கனவே நிஜம் தானா
உனக்குள் கரஞ்சே போனேன்

உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்
உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்

நெத்தி பொட்டின் ஓரமா
நித்தம் நானும் வாழ்ந்திடணும்
நெஞ்சு குழி ஓசையில தல சாச்சிட தோணும்

உடல் கடந்துமே
உயிர் பறக்குமே
புது பிரபஞ்சமே
நமக்காகவே

ஓடும் நேரம் நிறுத்தி
ஆயுள் ரேக திருத்தி
காதல் செய்வேன் கடத்தி
உன் ஒருத்தி நெருக்கம் எறப்பு வரைக்கும்

வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

நான் தொடும் கனவே நிஜம் தானா
உனக்குள் கரஞ்சே போனேனே

வா செந்தாழினி
உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்
பெண்ணே
வா செந்தாழினி
உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்
பெண்ணே

வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

நாட்டு நடப்புகளை உங்கள் அலைபேசியில் பெற்றுக்கொள்ள Colomboதமிழ் WHATSAPP இல் இணையுங்கள் JOIN NOW


NEWS21
Colomboதமிழ் இணையதளத்தை இங்கே கிளிக் செய்து Follow செய்யுங்கள்...

NEWS21
Colomboதமிழ் Youtube சேனலை இங்கே கிளிக் செய்து Subscribe செய்யுங்கள்...