நாட்டு கூத்து பாடல் வரிகள் - Naattu Koothu Song Lyrics in Tamil

நாட்டு கூத்து பாடல் வரிகள் - Naattu Koothu Song Lyrics in Tamil - Song Lyrics penned by Madhan Karky. This Song from RRR (2022)

நாட்டு கூத்து பாடல் வரிகள் - Naattu Koothu Song Lyrics in Tamil

பாடலாசிரியர்-  மதன் கார்க்கி    
பாடகர்கள் - ராகுல் சிப்லிங்குஞ் & யாசின் நிசார்    
இசையமைப்பாளர் -  கீரவானி
திரைப்படம் -ஆர் ஆர் ஆர்

ஆண் : கருந்தோளு கும்பலோடு…
பட்டிக்காட்டு கூத்தக் காட்டு…
போடு நம்ம தாளம் ஒண்ணு…
போட்டு நாட்டு கூத்தக் காட்டு…

ஆண் : சிலம்பாட்டம் சுத்திக்காட்டு…
காத்த ரெண்ட வெட்டிக்காட்டு…
ஜல்லிக்கட்டு காளையாட்டம் கூறு கொம்பில் குத்திக்காட்டு…
நாலு காலு நாலு தோலும் மிரட்டி தூள கிளப்பிக்காட்டு…

ஆண் : என் பாட்டுங்கூத்து…
என் பாட்டுங்கூத்து…
என் பாட்டுங்கூத்து…

ஆண் : நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு…
நாட்டு நாட்டு கூத்தக் காட்டு…
நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு…
நாட்டு வேட்ட கூத்தக் காட்டு…

ஆண் : நாட்டு நாட்டு நாட்டு…
பாட்டு படிச்சுதப்படிச்சு காட்டு…
நாட்டு நாட்டு நாட்டு…
வெற்றிகொடிய நாட்டி வீரம் காட்டு…

ஆண் : ரெண்டு இதயம் ஒன்னாக்கி…
டண்டணக்கானு மோளம்கொட்டு…
கிளியும் குயிலும் பாட்டுக்கட்டி…
கீச்சிக்கிட்டு கூவிக்கிட்டு…

ஆண் : கையி சொடக்கும் தாளத்தில்…
செவ்வானம் சாய்ச்சுக்காட்டு…
காலு தட்டும் தாளத்தில்…
நிலமெல்லாம் அதிரவிட்டு…
சொட்டு சொட்டு வேர்வை கொட்டும்…
சாத்தான்தான் கைத்தட்டு…

ஆண் : என் பாட்டுங்கூத்து…
என் பாட்டுங்கூத்து…
என் பாட்டுங்கூத்து…

ஆண் : நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு…
நாட்டு நாட்டு கூத்தக் காட்டு…
நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு…
நாட்டு நாட்டு கூத்தக் காட்டு…

ஆண் : நாட்டு நாட்டு நாட்டு…
கள்ளு போதை ஆட்டம் ஆடிக் காட்டு…
நாட்டு நாட்டு நாட்டு…
கோட்ட மேல வெற்றிக்கொடி நாட்டு…

ஆண் : பூமி ஆடி நடுங்கத்தான்…
வேகம் ஏத்தி அடிய மாத்தி…
பின்ன வெச்சு முன்ன வெச்சு…
எகிரித்தான் யக்கா யக்கா…
நாட்டு கூத்த காட்டு…

ஆண் : போடு…

ஆண் : தும் தும் துடிப்பெல்லாம்…
வெளிய விட்டு உள்ள விட்டு…
தம்மு தம்மு கட்டிக்கிட்டு…
துள்ளிதான் யக்கா யக்கா…
நாட்டு கூத்து காட்டு…

Naattu Koothu Song Lyrics


Male : Karuntholu kumbalodu
Pattikkaattu kootha kaattu
Podu namma thaalam onnu
Pottu naattu kootha kaattu

Male : Chilambaattam suthi kaattu
Kaatha renda vetti kaattu
Jallikkattu kaaliyaattam
Kooru kombil kuthi kaattu
Naalu kaalu naalu tholum
Miratti dhoola kelappi kattu

Male : En paattunkoothu
En paattunkoothu
En paattunkoothu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu naattu
Kootha kaattu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu vetta
Kootha kaattu

Male : Naattu naattu naattu
Paattu padichu
Thappadichu kaattu
Naattu naattu naattu
Vettrikodiya naatti
Veeran kaattu

Male : Rendu idhayam onnaakki
Dandanakkannu molam kottu
Kiliyum kuyilum paattu katti
Keechikkittu koovikittu

Male : Kayyi sodakkum thaalathil
Sevvaanam saaichu kattu
Kaalu thattum thaalathil
Nilamellaam athiravittu
Chottu chottu vervai kottum
Chathanthaan kaithattu

Male : En paattunkoothu
En paattunkoothu
En paattunkoothu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu naattu
Kootha kaattu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu vetta
Kootha kaattu

Male : Naattu naattu naattu
Kallu podhai aattam aadi kaattu
Naattu naattu naattu
Kotta mela vettrikodi naattu

Male : Bhoomi aadi nadunga thaan
Vegam yethi adiya maathi
Pinna vechu munna vechu
Egirithaan yekkaa yekkaa
Naattu kootha kaattu

Male : Podu

Male : Dhum dhum thudippellaam
Veliya vittu ulla vittu
Dhammu dhammu kattikkittu
Thullithaan yekkaa yekkaa
Naattu koothu kaattu

Chorus : ……………….

நாட்டு நடப்புகளை உங்கள் அலைபேசியில் பெற்றுக்கொள்ள Colomboதமிழ் WHATSAPP இல் இணையுங்கள் JOIN NOW


NEWS21
Colomboதமிழ் இணையதளத்தை இங்கே கிளிக் செய்து Follow செய்யுங்கள்...

NEWS21
Colomboதமிழ் Youtube சேனலை இங்கே கிளிக் செய்து Subscribe செய்யுங்கள்...