ஓ சொல்றியா மாமா பாடல் வரிகள் | Oo Solriya Mama Song Lyrics in Tamil from Pushpa Movie

சேல சேல சேல கட்டுனா குறு குறு குறுன்னு பாப்பாங்க குட்ட குட்ட கவுன போட்டா குறுக்கா மறுக்கா பாப்பாங்க...

ஓ சொல்றியா மாமா பாடல் வரிகள் | Oo Solriya Mama Song Lyrics in Tamil from Pushpa Movie

Oo Solriya Mama Song Lyrics in Tamil from Pushpa Movie. O Solriya Mama O O Solriya Mama Song Lyrics has penned in Tamil by Viveka.

Album : Pushpa Tamil
Vocals : Andrea Jeremiah
Songwriter: Viveka
Music : Devi Sri Prasad
Cast : Allu Arjun, Samantha, Rashmika Mandanna
Music-Label:

Aditya Music: P

Sela sela sela katna
Kuru kuru kurunun paappaanga
Kutta kutta gown u poatta
Kurukka marukka paappaanga

Sela blouso chinna gown o
Dressuila onnum illinga
Aasai vandha suththi suththi
Alayaa alayum aambala buththi

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama
Oo solriya mama
Oo oo solriya mama

Color ah irukkum ponna paaththa
Kanakku pannu thudipanga
Karuppa irukkum ponna paaththaa
Kalaya irukkunu solvangaa
Colour-u karuppu maaniramo
Nerathila onnum illinga
Seeni sakkara kattiya suththi
Yerumba thiriyum aambla buththi

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama
Hey oo solriya mama
Oo oo solriya mama

Nettayaaga valandha ponna
Nimindhu nimindhu paappaanga
Kuttayaaga irukkum ponna
Kuninju valanju paappaanga

Netta ponno kutta ponno
Thittam ellaam onnunga
Degam yellaam mogam mutthi
Thirudan yengum aambala butthi
 
Oo solriya mama
Oo oo solriya mama
Hey oo solriya mama
Oo oo solriya mama

Kozhukka mozhukka valantha ponna
Gummunu irukku solvaanga
Kuchchi odamba kaari vandha
Kuchchidhammunu vazhivaanga

Kozhu kozhu odamba
Kuchchi odambo
Sizela onnum illinga
Alwa maari azhaga chutthi
Alla thudikkum aambala butthi

Oo solriya maama
Oo oo solriya maama
Hey oo solriya maama
Oo oo solriya maama

Periya periya manushanunu
Oru silar inga varuvaanga
Ozhukka munna naane dhaanu
Olari silaru thireevaanga

Ozhukka seelan osantha manishan
Veliya podum veshamga
Velakka anachaa podhum yellaam

Hmm hmm hmm hmm
Velaka anachaa podhum yellaam
Velakku maarum onnuthaanga

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama
Oo solvame paapa
Oo oo solvama papa

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama
Oo solvame paapa
Oo oo solvama paapa

Oo solriya mama
Oo oo solriya mama

ஓ சொல்றியா மாமா பாடல் வரிகள்

பாடல்: ஒ சொல்றியா மாமா
படம்: புஷ்பா
வருடம்: 2021
இசை: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
வரிகள்: விவேகா
பாடகர்: ஆண்ட்ரியா ஜெர்மியா


சேல சேல சேல கட்டுனா
குறு குறு குறுன்னு பாப்பாங்க
குட்ட குட்ட கவுன போட்டா
குறுக்கா மறுக்கா பாப்பாங்க

சேல ப்ளவுஸ்சோ சின்ன கவுனோ
டிரெஸ்சுல ஒன்னும் இல்லைங்க
ஆச வந்தா சுத்தி சுத்தி
அலையா அலையும் ஆம்பள புத்தி

ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா
ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா

லர்ரா இருக்கும் பொண்ண பார்த்தா
கணக்கு பண்ண துடிப்பாங்க
கருப்பா இருக்கும் பொண்ண பார்த்தா
கலையா இருக்குன்னு சொல்வாங்க

கலரோ கருப்போ மாநிறமோ
நெறத்துல ஒன்னும் இல்லைங்க
சீனி சக்கரை கட்டிய சுத்தி
எறும்பா திரியும் ஆம்பள புத்தி

ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா
ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா

நெட்டையாக வளந்த பொண்ண
நிமிந்து நிமிந்து பாப்பாங்க
குட்டையாக இருக்கும் பொண்ண
குனிஞ்சு வளைஞ்சு பாப்பாங்க

நெட்ட பொண்ணோ குட்ட பொண்ணோ
திட்டம் எல்லாம் ஒண்ணுங்க
தேகம் எல்லாம் மோகம் முத்தி
திருட ஏங்கும் ஆம்பள புத்தி

ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா
ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா

கொழுக்க முழுக்க வளந்த பொண்ண
கும்முன்னு இருக்கு சொல்வாங்க
குச்சி ஒடம்புகாரி வந்தா
கச்சிதமுன்னு வலிவாங்க

கொழு கொழு உடம்போ குச்சி உடம்போ
சைஸ்ல ஒன்னும் இல்லைங்க
அல்வா மாதிரி அழக சுத்தி
அள்ள துடிக்கும் ஆம்பள புத்தி

ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா
ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா

பெரிய பெரிய மனுஷன்னின்னு
ஒரு சிலர் இங்கே வருவாங்க
ஒழுக்கமுன்னா நானேதான்னு
ஒளறி சிலரு திரிவாங்க

ஒழுக்க சீலன் ஒசந்த மனிஷன்
வெளிய போடும் வேஷம்ங்க
வெளக்க அணைச்சா போதும் எல்லா
வெளக்க அணைச்சா போதும் எல்லா
வெளக்க மாறும் ஒன்னுதாங்க

ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா
ம் சொல்வோமே பாப்பா
ம் ம் சொல்வோமா பாப்பா

ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா
ம் சொல்வோமே பாப்பா
ம் ம் சொல்வோமா பாப்பா

ஒ சொல்றியா மாமா
ஒ ஓ சொல்றியா மாமா

நாட்டு நடப்புகளை உங்கள் அலைபேசியில் பெற்றுக்கொள்ள Colomboதமிழ் WHATSAPP இல் இணையுங்கள் JOIN NOW


NEWS21
Colomboதமிழ் இணையதளத்தை இங்கே கிளிக் செய்து Follow செய்யுங்கள்...

NEWS21
Colomboதமிழ் Youtube சேனலை இங்கே கிளிக் செய்து Subscribe செய்யுங்கள்...