அக நக பாடல் வரிகள் : Aga Naga Song Lyrics in Tamil

Aga Naga Lyrics from Ponniyin Selvan 2 is the Latest Tamil song sung by Shakthisree Gopalan. Aga Naga song lyrics are penned down by Ilango Krishnan while its music is composed by A. R. Rahman.

அக நக பாடல் வரிகள் : Aga Naga Song Lyrics in Tamil
Film/Album: Ponniyin Selvan Part 2
Song Name: Aga Naga 
Singer: Shakthisree Gopalan
Composer: A R Rahman
Lyrics by: Ilango Krishnan
Music Label: Tips Tamil

அக நக பாடல் வரிகள் : பொன்னியின் செல்வன் 2

அகநக அகநக முகநகையே
முகநக முகநக முறுநகையே
முறுநக முறுநக தருநகையே
தருநக தருநக வருநனையே

யாரது யாரது 
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும் 
என்மனம் சேர்ப்பது

நடைபழகிடும் தொலை அருவிகளே
முகில் குடித்திடும் மலர் முகடுகளே
குடை பிடித்திடும் நெடுமரச் செறிவே
பனி உதிர்த்திடும் சிறுமலர் துளியே

அழகிய புலமே உனதிள மகள் நான்
வளவனின் நிலமே எனதரசியும் நீ
வளநில சிரிப்பே எனதுயிரடியோ
உனதிளம் வனப்பே எனக்கினிதடியோ
உனை நினைக்கையிலே மனம் சிலிர்த்திடுதே
உன் வழி நடந்தால் உயிர் மலர்ந்திடுதே
உன் மடி கிடந்தால் தவிதவிக்கிறதே
நினைவழிந்திடுதே

அகநக அகநக முகநகையே
முகநக முகநக முறுநகையே
முறுநக முறுநக தருநகையே
தருநக தருநக வருநனையே

யாரது யாரது 
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும் 
என்மனம் சேர்பது

யாரது யாரது 
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும் 
என்மனம் சேர்பது

Aga Naga Song Lyrics :  Ponniyin Selvan  2

Aganaga aganaga muganagaiyae..ho
Muganaga muganaga murunagaiyae..ho
Murunaga murunaga tharunagaiyae..ho hoo
Tharunaga tharunaga varunanaiyae..

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serppadhu

Nadai pazhagidum tholai aruvigalae..ho
Mugil kudithidum malai mugadugalae..ho
Kudai pidithidum nedu mara cherivae
Pani udhirthidum siru malar thuliyae..

Azhagiya pulamae
Unadhila magal naan
Valavanin nilamae
Enadharasiyum nee
Valanila sirippae enadhuyiradiyo..oo
Unadhilam vanappae enakkinithadiyo
Unai ninaikkaiyilae manam silirtthidudhae

Un vazhi nadandhaal
Uyir malarndhidudhae
Un madi kidandhaal
Thavithavikkiradhae
Ninaivazhindhidudhae

Aganaga aganaga muganagaiyae..ho
Muganaga muganaga murunagaiyae..ho
Murunaga murunaga tharunagaiyae..ho ..
Tharunaga tharunaga varunanaiyae..

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serppadhu

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serppadhu

நாட்டு நடப்புகளை உங்கள் அலைபேசியில் பெற்றுக்கொள்ள Colomboதமிழ் WHATSAPP இல் இணையுங்கள் JOIN NOW


NEWS21
Colomboதமிழ் இணையதளத்தை இங்கே கிளிக் செய்து Follow செய்யுங்கள்...

NEWS21
Colomboதமிழ் Youtube சேனலை இங்கே கிளிக் செய்து Subscribe செய்யுங்கள்...