ஜிமிக்கி பொண்ணு பாடல் வரிகள் | Jimikki Ponnu Lyrics | Varisu

"Jimikki Ponnu" Lyrics from Thalapathy Vijay's "Varisu" is Latest Tamil song sung by Anirudh and Jonita Gandhi. Jimikki Ponnu song lyrics are penned down by Vivek its music is composed by Thaman S and Directed by Vamshi Paidipally.

ஜிமிக்கி பொண்ணு பாடல் வரிகள் | Jimikki Ponnu Lyrics | Varisu

‘ஜிமிக்கி பொண்ணு’ பாடல் வரிகள் | Jimikki Ponnu Song Lyrics

"Jimikki Ponnu" Lyrics from Thalapathy Vijay's "Varisu" is Latest Tamil song sung by Anirudh and Jonita Gandhi. Jimikki Ponnu song lyrics are penned down by Vivek its music is composed by Thaman S and Directed by Vamshi Paidipally.

Jimikki Ponnu Song Lyrics

Movie Name: Varisu

Song Title: Jimikki Ponnu

Composed by: Thaman S

Lyrics: Vivek

Singers: Anirudh And Jonita Gandhi

Director:Vamshi Paidipally

"Jimikki Ponnu" Full song Lyrics In English

Aatha Aatha Kannaala Paatha
Heat Ah Heat Ah Look Ah Vitta
Beat Ah Beat Ah Vandhaale Treat Ah
Slip Aana Lip Aale Gokka Makka

Jimikki Jimikki Jimikki Ponnu
Minukki Minukki Minukki Kannu
Varudhe Alayaattom
Walking Varum Chocolate Selayaattom

Dasuki Dasuki Dasuki Roseu
Hasuki Hasuki Hasuki Voiceu
Oorellaam Azhagaattom
Oorukkulla Angel Nadamaattom

Enna Katti Iluthavan Nee Thaane
Naanum Ippo Unakkoru Fan Thaane
Mella Vandhu Orasura Shock Ula
Uyirula Thaakkura Kalavara Kol Neeye

Ekka Chakka Azhaganum Nee Thaane
Konjam Konjam Pazhaganum Naan Thaane
Un Azhaga Varaiyura Kaiyyila
Karaiyura Maiyyula Amudhatha Thelichaane

Andrange Vandhadhum Intha Nilava
Indru Inge Vandhadhum Antha Nilava
Inbam Perum Peruval Kannmooda
Vennilavu Ondrae Allava

Hey Hey Nee Nee Hey Makeup Panna
Nilaavil Kara Onnu Undaakkudhe
Hey Kannaadi Nee Thaan Di
Udaiyuren Naan Inga
Unga Veetu Name Board Ill
Maamanoda Perenga

Friend Zoneu Veroda Cut Aagudhu
Unnodu En Lifeu Set Aagudhu
Un Heart Ennoda Hut Aagudhu
Odaadhe Onnaale Set Aagudhu

Dinnar Ukku Un Muththam Oru Kappu
Kaatharukku Unna Kudu Enna Thappu
Cute Paa Nee Kuru Kuru Paakkura
Kurumbula Saaikkura Egurudhu Un Hipeu

Eh Aatha Aatha Kannaala Paatha
Heat Ah Heat Ah Look Ah Vitta
Beat Ah Beat Ah Vandhaale Treat Ah
Slip Aana Lip Aale Gokka Makka

Andrange Vandhadhum Intha Nilava
Indru inge Vandhadhum Antha Nilava
Inbam Perum Peruval Kannmooda
Vennilavu Ondrae Allava…

‘ஜிமிக்கி பொண்ணு’ பாடல் வரிகள்

பாடல்  : ஜிமிக்கி பொண்ணு

படம் :  வாரிசு

பாடகர் : அனிருத் மற்றும் ஜோனிதா காந்தி

இசை : தமன்.எஸ்

பாடல் வரிகள் : விவேக்

‘ஜிமிக்கி பொண்ணு’ பாடல் தமிழ் வரிகள்

ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு
மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு
வருதே அலையாட்டம்
வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் செலையாட்டம்

டசுக்கி டசுக்கி டசுக்கி ரோஸூ
கசுக்கி கசுக்கி கசுக்கி வாய்சு
ஊரெல்லாம் அழகாட்டம்
ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்

என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே
நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன் தானே
மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல
உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே

எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான் தானே
உன் அழக வரையுற கையில
கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே

அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் பெருவல் கண்ணமூட
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

ஹே ஹே நீ நீ ஹே மேக்கப் பண்ண
நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாகுதே
ஹே கண்ணாடி நீ தான் டி
உடையுறேன் நான் இங்க
உங்க வீட்டு னேம் போடில்
மாமனோட பேரெங்க

ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட் ஆகுது
உன்னோட என் லைஃபு செட் ஆகுது
உன் ஹார்ட் என்னோட ஹட் ஆகுது
ஓடாதே ஒன்னாலே செட் ஆகுது

டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு
காத்தருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு
க்யூட் பா நீ குரு குரு பாக்குற
குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹிப்பு

ஏ ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் பெருவல் கண்ணமூட
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா…

நாட்டு நடப்புகளை உங்கள் அலைபேசியில் பெற்றுக்கொள்ள Colomboதமிழ் WHATSAPP இல் இணையுங்கள் JOIN NOW


NEWS21
Colomboதமிழ் இணையதளத்தை இங்கே கிளிக் செய்து Follow செய்யுங்கள்...

NEWS21
Colomboதமிழ் Youtube சேனலை இங்கே கிளிக் செய்து Subscribe செய்யுங்கள்...