Thu, May13, 2021

மேஷம்

ரிஷபம்

மிதுனம்

கடகம்

சிம்மம்

கன்னி

துலாம்

விருச்சிகம்

தனுசு

மகரம்

கும்பம்

மீனம்

Latest Posts

சும்மா கிழி பாடல் வரிகள்

Song : Chumma Kizhi
Composed by : Anirudh Ravichander
Lyricist : Vivek
Vocals : S. P. Balasubrahmanyam & Anirudh Ravichander

Musician Credits :

Trumpet, Trombone : Maxwell

Rhythm & Percussions (Mumbai) :
Arranged & Conducted By : Dipesh Varma
Performed By : Dipesh Varma, Keyur Barve, Omkar Salunkhe, Harshal Bahadkar

வெளியானது வெறித்தனம் பாடல்

Rhythm & Percussions (Chennai) :
Performed & Additional Programmed By : Nagi & Siddharth Nagarajan
Performed & Additional Programmed By : Kumaran Sivamani
Additional Rhythm Programmed By : Shashank Vijay
Backing Vocals : Ananthakrrishnan, Sajith Satya, Vivek, Inno Genga
Additional Backing Vocals, Hyderabad : Srikrishna Vishnubhotla, Aditya Iyengar, Saketh Komanduri, Conducted By Srikrishna Vishnubhotla
Keyboards, Synth & Rhythm Programmed : Anirudh Ravichander
Additonal Keyboard & Synth Programmed : By Arish & Pradeep PJ
Sound Effects : Suren G
Music Advisor : Ananthakrrishnan
Creative Consultant : Sajith Satya

Recorded At :
Albuquerque Records, Chennai By Srinivasan M
Yashraj Studios (Mumbai Rhythm & Percussions) By Vijay Dayal, Assisted By Chinmay Mestry
Kodandapani Audio Labs, Chennai (S P Balasubrahmanyam Vocals) By Kannu Kumaran
Sruthi Audio Lab,Hyderabad (Additional Backing Vocals) By Saketh Komanduri

Mixed By Vinay Sridhar & Srinivasan M At Albuquerque Records, Chennai
Mastered By Shadab Rayeen, Assisted By Abhishek At New Edge Studios, Mumbai
Mastered For Itunes By Shadab Rayeen
Music Co Ordinator : Velavan

Lyric Video Animated by : Arun Selvakumar (Divo)
Line Producers: Sushanth Prasad, Manimaran
Creative Head: Sudhir Viyas D

வீசிய விசிறி பாடலின் வரிக்காணொளி

‘DARBAR’

Casts : Rajinikanth | Nayanthara | Nivetha Thomas | Suniel Shetty | Yogi Babu | Thambi Ramaiya | Sriman | Prateik Babbar | Jatin Sarna | Nawab Shah | Dalip Tahil

Written & Directed by A.R. Murugadoss
Produced by Subaskaran
Music: Anirudh Ravichander
Cinematographer: Santosh Sivan ASC. ISC
Editor: A. Sreekar Prasad
Art Direction: T Santhanam
Stunts Choreography: Peter Hein | Ram-Laxman Chella
Lyricist: Vivek
Executive Producer: Sundarraj
Banner: Lyca Productions
Digital Partner: Divo
Music On: Rubax
Streaming Partner: Gaana

Tamil News App உடனுக்குடன் செய்திகளை உங்களது கொழும்பு தமிழ் செயலியில் நொடியில் பார்க்கலாம்

Tamil Gossip News | Tamil Online Radios | Sri Lanka News in Tamil | Cinema News in Tamil | Trending Tamil Videos | The Movie Database | Tamil Songs Lyrics | News App Facebook | Twitter | Instagram

சும்மா கிழி பாடல் வரிகள்

சும்மா கிழி

நான் தாண்டா
இனிமேலு வந்து நின்னா
தர்பாரு உன்னோட கேங்கு
நான் தாண்டா லீடு

பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பலபேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான் தாண்டா லார்டு

ரகள உட்டாக்கா
ரா ராகுணக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
ஜி ஜிக்குணுக்குறுமே

நிறுத்த பாதாக
நீ நினிகுணுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ
டண்டணக்கனே ரஜினி

நெருப்பு பேரோட
நீ குடுத்த ஸ்டாரோட
இன்னைக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுப்பாரு

சும்மா கிழி

கருப்பு தோலோட
சிங்கம் வரும் சீனோட
இடமே பத்திக்கும்
அந்தமாரி

சும்மா கிழி

நான் தாண்டா
இனிமேலு வந்து நின்னா
தர்பாரு உன்னோட கேங்கு
நான் தாண்டா லீடு

பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பலபேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான் தாண்டா லார்டு

ரணகளம் சகல
சாப் ரகள நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கட போடாத

ஒன்னு வுட்டா செவுலு
அவன் தவுலு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொராடன்
நீ ரயிலொடாத

கிழி

நேர்ம உனக்கிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
பார்வ தெறிக்குதுன்னா
விசிலோ விசிலு

நம்பும் மனசிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
வேகம் பிரிக்குதுன்னா
புயலோ புயலு

இரும்பு சொகமா
கைய கட்டி உக்கார்ந்தா
ஒடஞ்சி துரும்பா
சில்லு சில கொட்டும் பார்

உழைப்ப மதிச்சு
கால் எடுத்து வெச்சாலே
இளமை முழுசா
உன் கூடவே ஒட்டும் பார்

ரகள உட்டாக்கா
ரா ராகுணக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
ஜி ஜிக்குணுக்குறுமே

நிறுத்த பாதாக
நீ நினிகுணுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ
டண்டணக்கனே ரஜினி

நெருப்பு பேரோட
நீ குடுத்த ஸ்டாரோட
இன்னைக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுப்பாரு

சும்மா கிழி

கருப்பு தோலோட
சிங்கம் வரும் சீனோட
இடமே பத்திக்கும்
அந்தமாரி

சும்மா கிழி

நான் தாண்டா
இனிமேலு வந்து நின்னா
தர்பாரு

பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பலபேரு

கிழி

ரணகளம் சகல
சாப் ரகள நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கட போடாத

ஒன்னு வுட்டா செவுலு
அவன் தவுலு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொராடன்
நீ ரயிலொடாத

நெருப்பு பேரோட
ரகள நம்ம அண்ணாத்த
நீ குடுத்த ஸ்டாரோட
கட போடாத
இன்னைக்கும் ராஜா நான்
தவுலு நீ என்னாத்த

நெருப்பு பேரோட
நீ குடுத்த ஸ்டாரோட
இன்னைக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுப்பாரு

சும்மா கிழி

கருப்பு தோலோட
சிங்கம் வரும் சீனோட
இடமே பத்திக்கும்
அந்தமாரி

சும்மா கிழி

Chumma Kizhi Lyric In English – DARBAR

Chumma Kizhi

Naan Thaan Da
Inimelu Vanthu Ninna
Darbar-u Unnoda Gang-u
Naan Thaan Da Lead-u

Billa En Varalaaru
Paathavan Naan Palaperu
Unnoda Pettaikku
Naan Thaan Da Lord-u

Ragala Uttaakka
Ra Raakunakkurum Ellamae
Jinukkaa Vanthaakaa
Ji Jikkunukkurumae

Nirutha Paathaaka
Ni Ninikunukurum Thodathae
Adichaa Enaava
Dandanakkanae Rajini

Neruppu Peroda
Nee Kudutha Star-oda
Innaikkum Raja Naan
Kettupaaru

Chumma Kizhi

Karuppu Tholoda
Singam Varum Scene-oda
Idame Paththikum
Anthamaari

Chumma Kizhi

Naan Thaan Da
Inimelu Vanthu Ninna
Darbar-u Unnoda Gang-u
Naan Thaan Da Lead-u

Billa En Varalaaru
Paathavan Naan Palaperu
Unnoda Pettaikku
Naan Thaan Da Lord-u

Ranagalam Sagala
Saab Ragala Namma Annaatha
Avan Limit Alarum
Vandhu Kada Podaatha

Onnu Vutta Sevulu
Avan Thavulu Nee Ennaattha
Annan Konjam Moradan
Nee Rayilotaadha

Kizhi

Nerma Unakirunthaa
Style-lo Stylu
Paarva Therikkuthunna
Whistle-o Whistle-u

Nambum Manasiruntha
Stylelo Styleuu
Vegam Pirikuthunna
Puyaloo Puyalu

Irumbu Sogamaa
Kaiyaa Katti Ukaarnthaa
Odanji Thurumbhaa
Sillu Silla Kottum Paar

Uzhaippa Mathichi
Kaal Eduthu Vechaalae
Ilamai Muzhusaa
Un Koodavae Ottum Paar

Ragala Uttaakka
Ra Raakunakkurum Ellamae
Jinukkaa Vanthaakaa
Ji Jikkunukkurumae

Nirutha Paathaaka
Ni Ninikunukurum Thodathae
Adichaa Enaava
Dandanakkanae Rajini

Neruppu Peroda
Nee Kudutha Star-ooda
Innikkum Raja Naan
Kettupaaru

Chumma Kizhi

Karuppu Tholoda
Singam Varum Scene-oda
Idame Paththikum
Anthamaari

Chumma Kizhi

Naan Thaan Da
Inimelu Vanthu Ninna
Darbar-u

Billa En Varalaaru
Paathavan Naan Palaperu

Ranagalam Sagala
Saab Ragala Namma Annaatha
Avan Limit Alarum
Vandhu Kada Podaatha

Onnu Vutta Sevulu
Avan Thavulu Nee Ennaattha
Annan Konjam Moradan
Nee Rayilotaadha

Neruppu Peroda
Ragala Namma Annaatha
Nee Kudutha Star-ooda
kada Podaatha
Innikkum Raja Naan
Thavulu Nee Ennaatha

Neruppu Peroda
Nee Kudutha Star-ooda
Innikkum Raja Naan
Kettupaaru

Chumma Kizhi

Karuppu Tholoda
Singam Varum Scene-oda
Idame Paththikum
Anthamaari

Chumma Kizhi

Latest Posts

சினிமா

x